Trong thời đại các công ty thiết kế - xây dựng đang nở rộ, việc tìm cho mình một chỗ đứng là điều không mấy dễ dàng.

 

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Giám đốc Công ty cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên đã đưa ra phương châm làm việc “luôn luôn sáng tạo để có những công trình mang bản sắc riêng” và ' sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi '.

 

Theo đuổi tâm niệm ấy, TT-HOUSE luôn thể hiện tư duy sáng tạo cao về mặt kiến trúc trong từng công trình thi công dù lớn hay nhỏ,đảm bảo công tác xây dựng đạt chất lượng cao nhất cho khách hàng.

 

Đó chính là phương châm mà TT-HOUSE luôn luôn hướng tới.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi,kỹ sư và chỉ huy công trình dày dạn kinh nghiệm về xây dựng luôn sáng tạo không ngừng đã giúp TT-HOUSE có những bước đi vững chắc và tạo được sự tin cậy của khách hàng.

 

Trong quá trình thực hiện, TT-HOUSE luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế,xây dựng sao cho phù hợp diện tích và khả năng tài chính hiện có của khách hàng, giám sát thi công giúp hạn chế những sai sót trong kỹ thuật xây dựng tránh được sự lãng phí và không phải sửa chữa lại sau khi thi công.

 

Ngày nay, với sự cách tân và phát triển không ngừng của Công ty, chúng tôi hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng.

 

Hiện tại TT-HOUSE hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng tất cả các khâu trong xây dựng như: lập dự án đầu tư,xin phép đầu tư dự án,xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công các công trình bằng phương pháp truyền thống.

 

Đối với chúng tôi, yêu cầu về sự TT-HOUSE không bao giờ kết thúc. Sự thành công của chúng tôi là mang lại thật nhiều tiện ích, niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng gởi đến Quý khách lời chúc thành công và hạnh phúc. Mong rằng những tác phẩm của Công ty TT-HOUSE tạo ra sẽ được góp phần vào sự thành công và niềm hạnh phúc đó.