Công Trình Đã Thực Hiện

Giải pháp thi công biệt thự nhanh và tiết kiệm nhất

Đã từ lâu, xây một ngôi nhà luôn là công việc khiến nhiều người phải đau đầu nhất. Ai cũng trăn trở làm thế nào để xây nhà, đặc biệt là xây biệt thự nhanh mà lại tiết kiệm. Làm thế nào để có thể an tâm làm việc mà biệt thự vẫn được xây dựng đúng tiến độ và tối ưu về chi phí?

Giải pháp thi công biệt thự nhanh và tiết kiệm

Có một câu chuyện muôn thuở mà ai cũng gặp phải, đó chính là luôn mong muốn làm việc nhanh mà tiết kiệm nhất. Và một nguyên tắc là nhanh thường đi đôi với chi phí cao. Tuy nhiên đối với nhiều người nếu biết cách cân đối hợp lý, đồng thời lựa chọn đúng đơn vị thiết kế và thi công uy tín thì đây sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Và giải pháp mà TT-House muốn chia sẻ tới các chủ đầu tư đó chính là dịch vụ thi công xây dựng biệt thự trọn gói. Vậy giải pháp này là gì và cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí biệt thự 

Biệt thự là một loại công trình nhà ở, nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp, gia thế của chủ đầu tư. Do đó, chi phí để thi công xây dựng công trình này là vấn đề luôn được rất nhiều người quan tâm. Vậy các yếu tố nào sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây dựng biệt thự?
Giá trị hay đơn giá xây dựng biệt thự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như loại hình biệt thự cần xây dựng là gì? Biệt thự cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại? Biệt thự vườn hay biệt thự nghỉ dưỡng… Chưa kể đến quy mô xây dựng, loại vật liệu sử dụng,... Do đó, để ước tính được giá trị gần sát nhất, chủ đầu tư cần đưa ra được ý tưởng, mong muốn cụ thể để các đơn vị thiết kế, thi công tư vấn, tính toán và đưa ra giải pháp hợp lý.
Giải pháp thi công biệt thự trọn gói nhanh và tiết kiệm

Thi công biệt thự trọn gói là giải pháp xây dựng mà nhà thầu làm hết các công việc từ thiết kế cho đến triển khai thi công, giám sát công trình, quản lý và hoàn thiện công trình. Đây là một giải pháp hoàn hảo đảm bảo toàn bộ công việc thi công được thống nhất và suôn sẻ. Mặt khác, khi làm việc với cùng một đơn vị quản lý, chịu trách nhiệm cũng rút ngắn được thời gian và dễ dàng giải quyết khi có các vấn đề phát sinh.
 
Chính vì toàn bộ hoạt động thi công đều do một nhà thầu xây dựng đảm nhận. Do đó họ có thể nắm bắt được tiến độ công việc, tiên lượng thời gian hoàn thành. Quản lý và sử dụng vật tư hiệu quả. Từ đó ngôi biệt thự của bạn luôn được đảm bảo tiến độ nhanh với chất lượng cũng được đảm bảo nhất.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói

Để giảm thiểu tối đa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, cũng như giúp quá trình xây dựng biệt thự được thuận lợi, chủ đầu tư đừng nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:

- Dù là lựa chọn dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói hay riêng lẻ, chủ đầu tư cũng cần phải theo dõi sát tất cả các khâu trong quá trình thực hiện. Nếu thấy có điểm nào chưa hợp lý thì có thể kịp thời đưa ra ý tưởng, giải pháp điều chỉnh. Trường hợp quá bận rộn không có thời gian hoặc cảm thấy cần thiết có sự hỗ trợ của người có chuyên môn cao hơn, hãy thuê một giám sát, thay bạn giám sát thi công, đốc thúc tiến độ và theo dõi chất lượng công trình.

- Mọi kinh phí cần được tính toán kỹ lưỡng và siết chặt ngay từ ban đầu. Điều này sẽ giúp tránh được nguy cơ phát sinh chi phí quá nhiều, khiến tổng giá trị xây dựng bị đẩy lên cao.

- Kiểm tra kỹ càng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của nguyên vật liệu, đơn vị cung cấp cùng với các chính sách bảo hành cũng vô cùng quan trọng. Nguyên vật liệu chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của toàn bộ dự án. Bạn có thể không lựa chọn nguyên liệu quá đắt, vượt quá khả năng ngân sách. Tuy nhiên cũng không thể chọn loại quá rẻ tiền, kém chất lượng. 

Trên đây là những điều về giải pháp xây dựng biệt thự nhanh và tiết kiệm nhất mà TT-House muốn chia sẻ tới các chủ đầu tư. Mong sẽ giúp ích được cho các chủ đầu tư trong việc xây dựng ngôi biệt thự của chính mình.

Chúng tôi Công ty TT-House chuyên thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất. Trong đó có thi công biệt thự trọn gói. Bạn có thể tham khảo các dự án về thi công xây dựng và thi công nội thất tại đây. Bạn có thể liên hệ với TT-house mọi lúc để được tư vấn chi tiết nhé.