Công Trình Đã Thực Hiện

Lời khuyên cho khách hàng khi chọn đơn vị thiết kế và thi công xây dựng

Vì sao có rất nhiều công trình kiến trúc hiện nay khi thiết kế trên bản vẽ rất đẹp và hài hòa mọi yếu tố nhưng đến khi công trình hoàn thành thì lại không giống với thiết kế ban đầu về nhiều mặt như: Hình khối, tỷ lệ kiến trúc...Đó là chưa kể đến khi công trình đưa vào sử dụng không có độ “Bền Vững” theo thời gian. TT-House quan niệm một công trình kiến trúc dù đẹp đến đâu mà nhanh xuống cấp và hư hỏng thì chắc chắn sẽ gây ra sự không thoải mái và hạnh phúc cho người sử dụng.

Vì thế TT-House luôn đặt ra tiêu chí cho một công trình kiến trúc thành công phải hài hòa năm yếu tố quan trọng sau: “Bền Vững, Tiện Ích, Thẩm Mỹ, Khả Thi, Kinh Tế”.

Mối liên kết giữa Thiết kế và Thi công

Thực ra để giải quyết bài toán trên chúng ta bắt buộc phải giải quyết được sự liên kết giữa Thiết kế & Thi Công. Thiết kế và thi Thi công là hai công việc luôn gắn kết chặt chẽ với nhau để tạo ra một công trình kiến trúc hoàn hảo. Trong thi công ngoài việc phải thực hiện hóa được từ bản vẽ thiết kế trên giấy ra ngoài thực tế công trình còn phải hiểu rõ và cảm nhận thiết kế để làm sao lột tả được “linh hồn, câu chuyện” của kiến trúc sư muốn gửi vào công trình đó.

Tại TT-House chúng tôi thấu hiểu những vấn đề trên nên đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư luôn tâm huyết chỉnh chu phối hợp chặt chẽ từ khâu thiết kế đến khâu thi công ngoài công trình kết hợp với qui trình thi công và nghiệm thu nội bộ của TT-House và đặc biệt hơn là đội ngủ công nhân thi công công nhật lâu năm, không bán thầu. Mục đích mong muốn chất lượng công trình ngày một hoàn thiện hơn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà ở uy tín

Ở thời điểm thị trường đang khó khăn và loạn giá như thời điểm hiện nay đã làm cho khách hàng hoang mang khi lựa chọn đơn vị thi công. Tại TT-House chúng tôi vẫn luôn thống nhất giữ vững đơn giá chuẩn duy nhất cho phần thô với chủng loại vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay vì chúng tôi quan niệm rằng phần khung bê tông cốt thép ví như bộ khung xương của con người và phần hệ thống điện nước âm giống như mạch máu và hệ thần kinh của con người. Nên trước khi nghĩ đến việc đẹp xấu khách hàng hãy quan tâm trước đến độ vững chắc và ổn định. Vì nếu không kiểm soát được những công việc của phần thô thì khi công trình đưa vào sử dụng sẽ xảy ra những việc mà rất khó để khắc phục và nhiều khi là không thể.

Nếu bạn cần khống chế sức đầu tư thì hãy nên điều tiết chi phí ở hai gói còn lại là “Hoàn thiện & nội thất” vì hai gói này có thể thay đổi về sau mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công trình.

Với kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công nhà ở biệt thự cộng với đầy đủ các bộ phận phòng ban TT-House sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng từ khâu thiết kế đến thi công một cách chi tiết để chúng ta cùng nhau tạo ra giá trị thật cho mỗi công trình theo cách tốt nhất!

Do đó khách hàng hãy nói không với bao thiết kế và thi công phần thô giá rẻ. “Rẻ, bền, đẹp” là điều không thể!!!